Kiểm toán - Vũ Hữu Đức (Lao động-Xã hội, 2012)
Tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập, môi trường kiểm toán, hệ thống kiểm soát nội bộ. Nghiên cứu về chuẩn bị kiểm toán, bằng chứng kiểm toán, kiểm toán trong môi trường tin học. Đề cập đến hoàn thành kiểm toán, kiểm toán tiền, kiểm toán nợ phải thu khách hàng,...