Tổng hợp bảo vệ cây - Đường Hồng Dật (Lao động - xã hội, 2004)
Cuốn sách “Tổng hợp bảo vệ cây IPM” cung cấp cho người đọc các kiến thức về việc ứng dụng bảo vệ thực vật. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Những hiểu biết cần thiết về tổng hợp bảo vệ cây, những điều cần biết về thiệt hại do sâu bệnh gây ra, nắm được tình hình phát triển và diễn biến của sâu bệnh là tiền đề thành công của THBVC. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.