Bài tập và bài giải kế toán tài chính Đã sữa đổi bổ sung theo chế độ kế toán tài chính mới nhất - Phan Đức Dũng (Lao động - xã hội, 2012)
Đưa ra các bài tập kèm theo bài giải về kế toán tài chính: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản ứng trước, kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.