Hỏi đáp về cây nhãn, cây vải - Đường Hồng Dật (Nxb Hà Nội, 2003)
Cuốn sách Hỏi Đáp Về Cây Nhãn , Cây Vải được viết với mong muốn cung cấp một số hiểu biết về nguồn gốc, về các đặc điểm sinh học, về kỹ thuật trồng, về giống, về sâu bệnh và về chế biến, bảo quản các sản phẩm từ nhãn, vải. Sách được viết dưới dạng một tài liệu phổ thông, giúp nông dân và những người quan tâm đến việc trồng và chế biến nhãn, vải dễ đọc và dễ áp dụng.