Canh tác đất dốc bền vững - Lê Quốc Doanh (Nông nghiệp, 2006)
Đề cập đến canh tác trên đất dốc bền vững; thâm canh đất ruộng để đảm bảo an ninh lương thực và cải thiện tài nguyên môi trường vùng cao....