Biện pháp an toàn sinh học và vệ sinh trong phòng chống bệnh cúm gia cầm - Lê Hồng Mận (Nông nghiệp, 2007)
Cuốn "Biện Pháp An Toàn Sinh Học Và Vệ Sinh Trong Phòng Chống Bệnh Cúm Gia Cầm" giới thiệu với các bạn một số điều về dinh dưỡng thức ăn, quy hoạch xây dựng trang trại chuồng nuôi, chăm sóc nuôi dưỡng, vệ sinh phòng bệnh, v.v..., đặc biệt nêu rõ các biện pháp an toàn sinh học và vệ sinh trong phòng chống cúm gia cầm.