Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn sách «Kỹ thuật trồng chuối năng suất cao » trình bày các đặc tính thực vật, sinh lý sinh thái của cây chuối, hướng dẫn kỹ thuật trồng, chế biến chuối để giúp người làm vườn hiểu rõ thêm về loại cây này, thu hoạch đạt năng suất, hiệu quả cao.