Thức ăn và nuôi dưỡng bò sữa - Phùng Quốc Quảng (Nông nghiệp, 2004)
Cuốn sách này rất bổ ích và thiết thực đối với các cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy và sinh viên chăn nuôi-thú y của các trường đại học, các cán bộ làm công tác phát triển chăn nuôi cũng như đông đảo bà con chăn nuôi bò sữa.