Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch - Trần Minh Tâm (Nông nghiệp, 2006)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về bảo quản giống cây trồng, bảo quản nông sản phẩm và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp nhiệt đới.