Sinh thái học côn trùng - Phạm Bình Quyền (Giáo dục, 1994)
Đề cấp đến các yếu tố vô sinh, các yếu tố thể nhưỡng - thủy văn, các yếu tố sinh học. Trình bày biến động số lượng của côn trùng, phương pháp mô tả sự biến động số lượng của quần thể