35 câu hỏi đáp về ương nuôi cá giống nước ngọt - Phạm Văn Trang (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày tiêu chuẩn ao và nguồn nước ương nuôi cá giống; giai đoạn ương nuôi cá giống; Thu hoạch và vận chuyển cá giống.