Công nghệ mới trồng hoa cho thu nhập cao Đặng Văn Đông, Đinh Thế Lộc - Đặng Văn Đông (Lao động - xã hội, 2004)
Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, trồng, phòng trị bệnh, thu hoạch. Kỹ thuật xây dựng nhà kính trồng hoa li ly