Cây dứa và kỹ thuật trồng Đường Hồng Dật - Đường Hồng Dật (Lao động - xã hội, 2005)
Cuốn sách trình bày ngắn gọn, phù hợp nội dung và kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm dân gian và kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu thực nghiệm trong nhiều năm qua, giúp các bạn thành công trong việc tạo cho mình một hướng đi đúng đắn nhằm thực hiện tốt hơn nữa chủ trương Xóa đói giảm nghèo, phủ xanh đất trống, đồi trọc và làm giàu từ mảnh vườn của mình.