Phổ cập kiến thức áp dụng khoa học công nghệ làm kinh tế hộ gia đình cho nông dân các miền - Nhóm chuyên gia Viện Tài chính vi mô và phát triển cộng đồng (Khoa học kỹ thuật, 2011)
trình bày kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn, kỹ thuật chăn nuôi vịt đẻ, vịt thịt....