Phổ cập kiến thức áp dụng khoa học công nghệ làm kinh tế hộ gia đình cho nông dân các miền - Nhóm chuyên gia Viện Tài chính vi mô và phát triển cộng đồng (Khoa học kỹ thuật, 2011)
Đề cập đến kỹ thuật trồng bí xanh, cà chua, cà pháo, đậu xanh, gừng, lúa nước, lúa cạn, nấm hương, ngô....