Kỹ thuật trồng ngô giống mới năng suất cao - Phạm Thị Tài (Lao động - xã hội, 2005)
Cuốn sách Kỹ Thuật Trồng Các Giống Ngô Mới Có Năng Suất Cao do PTS. Trương Văn Đích (chủ biên) cùng với PTS. Phạm Đồng Quảng và ThS. Phạm Thị Tài, Trung tâm khảo kiểm nghiệm giống cây trồng quốc gia biên soạn bao gồm: Phân loại các nhóm giống ngô và giới thiệu những giống ngô tốt hiện có đã được công nhận, được khu vực hoá hoặc có triển vọng trong khảo nghiệm quốc gia; đặc điểm các vùng trồng ngô và kỹ thuật thâm canh phù hợp nhằm góp phần tạo nên bước nhẩy vọt sớm hơn trong sản xuất ngô ở nước ta.