Bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và động vật - Nguyễn Văn Đề (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và động vật, truyền qua thức ăn là động vật mang mầm bệnh, truyền qua thức ăn là thực vật, truyền qua đất, qua da.