Các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở lợn và biện pháp phòng trị - Phạm Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2006)
Trình bày lịch sử nghiên cứu bệnh lợn ở Việt Nam; bệnh truyền nhiễm ở lợn; bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn....