Hiểu đất và biết bón phân - Nguyễn Vy (LĐXH, 2006)
Giới thiệu về đất và cách sử dụng hợp lý đất, cách bón phân đúng cách, đúng lúc nguồn dinh dưỡng cho cây trồng nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, an toàn môi trường và ổn định xã hội.