Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản

Cung cấp những kiến thức về bảo quản và chế biến nông sản nhằm giảm hao hụt về trọng lượng, hạn chế sự thay đổi về chất lượng và chi phí giá thành thấp nhất.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Lao động 2006
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 631.56 CH500TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn