Cẩm nang pháp luật ngành nông nghiệp Việt Nam - Ái Vân (Nông nghiệp, 2008)
Giới thiệu danh mục thuốc bảo vệ thực vật, danh mục thuốc thú y được phép lưu hành ở Việt Nam, và các quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính, các chương trình trọng điểm về phát triển nông nghiệp, nông thôn và phát triển công nghiệp sinh học, phát triển chăn nuôi, quy hoạch quản lý rừng...