Phòng, chống bệnh nhiệt thán và lở mồm long móng - Bùi Quý Huy (Nông nghiệp, 2007)
Trình bày lịch sử và tình trạng lở mồm long móng ở vật nuôi, cách phòng chóng; lịch sử bệnh nhiệt thán, chẩn đoán, cách phòng chống bệnh, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của chính phủ, bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.