Tuyển tập thơ văn Ngô Thị Nhậm - Cao Xuân Huy (Khoa học xã hội, 1978)
Tuyển tập thơ văn Ngô Thị Nhậm đề cập đến những lĩnh vực khác nhau: chính trị, quân sự, sáng tác và lý luận văn học, triết học, sử học, v.v...