Cây có củ và kỹ thuật thâm canh cây sắn (khoai mì) - Trần Xuân Ngọ (Lao động - xã hội, 2004)
Trình bày giá trị kinh tế - nguồn gốc và lịch sử phát triển, đặc tính thực vật, sinh trưởng và phát triển....