Phòng trị bệnh ký sinh trùng cho gà nuôi gia đình - Dương Công Thuận (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày một số bệnh ký sinh trùng ở gà, bệnh do giun tròn, bệnh sán lá, bệnh sán lá dây, bệnh do nguyên trùng....