Giống lợn và các công thức lại lợn mới ở Việt Nam - Nguyễn Thiện (Nông nghiệp, 2006)
Gt các giống lợn ở Việt Nam, các công thức lai, trình bày pp theo dõi và tính toán 1 số chỉ tiêu kinh tế kt đối với lợn giống sinh sản.