Cây đậu tương - đậu xanh và kỹ thuật trồng - Ngô Quốc Trịnh (Lao động - xã hội, 2006)
Giưới thiệu về đặc điểm thực vật học, các yêu cầu vè sinh lý - sinh thái, giống, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch bảo quản....