Hướng dẫn thực hành kế toán tài chính Theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của bộ trưởng Bộ Tài chính: Lý thuyết, ví dụ, minh họa, bài tập tổng hợp - Bùi Văn Dương (Thống kê, 2007)
Hướng dẫn thực hành kế toán tài sản ngắn hạn, dài hạn, kế toán nợ phải trả, nguồn vốn chủ sỡ hữu, doanh thu nhập khác, chi phí sản xuất, kinh doanh và chi phí khác, xác định kết quả kinh doanh và lập báo cáo tài chính.