Bảo vệ thực vật Giáo trình cao đẳng sư phạm - Hà Huy Niên (Đại học sư phạm, 2005)
Giới thiệu tác hại của sâu bệnh và các loại dịch hại cây trồng; Côn trùng đại cương; Bệnh cây đại cương; Đề cập đến nguyên lý phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng; Thuốc hóa học và sinh học phòng trừ dịch hại; Thuốc bảo vệ thực vật với môi trường; Một số sâu bệnh hại cây trồng chủ yếu và biện pháp phòng ngừa