Sổ tay kỹ thuật nuôi trồng hải sản - Nguyễn Khắc Hường (KHKT, 2007)
Giới thiệu về đặc trưng sinh vật học, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật nuôi thương phẩm, thu hoạch và chế biến, biện pháp phòng trị bệnh hại.