100 câu hỏi và đáp án quan trọng dành cho cán bộ thú y và người chăn nuôi gà - Lê Văn Năm (Nông nghiệp, 2004)
Cung cấp những kiến thức chuyên môn mới, những giải pháp điều trị cụ thể cho gà như cách nuôi gà, làm thế nào cho chóng lớn...