Tập bản vẽ thiết kế mẫu-Thiết bị khí sinh học k7-1 và k7-2 - Nguyễn Quang Khải ([Knxb], 2004)
Giới thiệu tập bản vẽ thiết kế mẫu theo tiêu chuẩn ngành 10 TCN 429-499 của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.