Trẻ mãi không già Huyền thoại hay thực tế (bí quyết gìn giữ vẽ thanh xuân) - Cristol, Robert (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu quá trình lão hóa của tế bào, của các cơ quan trong cơ thể, những tác hại ảnh hưởng đến sự trẻ trung như thuốc lá, tia mặt trời và cách giữ gìn cho sự trẻ trung, trí tuệ luôn mẫu nhuệ, giác quan luôn tinh nhạy, những biện pháp "phản lão hoàn xuân".