Sức khỏe vợ chồng già - Nguyễn Khắc Khoái (Phụ nữ, 1999)
Cung cấp cho những cặp vợ chồng già và những người trung niên sắp vào tuổi già. Nội dung đề cập đến những vấn đề làm tăng tuổi thọ, sự yêu thương, tình cảm, tâm lý, sức khỏe của tuổi già.