Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Chu Thị Thơm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động
2006
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khai thác sữa năng suất chất lượng vệ sinh /
Tác giả:: Phùng Quốc Quảng
Năm xuất bản: (2005) -
Nuôi dưỡng bò sữa ở các trang gia đình tại miền Bắc Việt Nam Hướng dẫn thực hành cho người chăn nuôi
Tác giả:: Vũ Chí Cương
Năm xuất bản: (2004) -
Pha chế 41 thức uống gia đình/
Tác giả:: Nguyễn Thị Thanh
Năm xuất bản: (1998) -
Dinh dưỡng gia súc- gia cầm/
Tác giả:: .
Năm xuất bản: (2006) -
Bệnh truyền nhiễm ở bò sữa và biện pháp phòng trị
Tác giả:: Phạm Sỹ Lăng
Năm xuất bản: (2005)