Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.