Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa

Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Lao động 2006
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yêu cầu ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.
Mô tả vật lý:143tr. 19cm