101 điều cần biết thắng cảnh nổi tiếng nước nhà Du lịch những năm 2000 - Phạm Côn Sơn (Thanh niên, 2000)
101 điều cần biết về thắng cảnh nỗi tiếng nước nhà là tập 2 của bộ sách du lịch Đất Việt mến yêu, du lịch những năm 2000.