Đông y thực dụng nghiệm phương - Ngũ Hậu Thắng (Mũi Cà Mau, 1999)
Giới thiệu vài trăm chứng bệnh thường gặp trong gia đình, thu lượn hơn một ngàn bài thuốc kinh nghiệm dân gian chữa các bệnh về các chứng đau nhức, chứng xuất huyết, cấp cứu, giải độc, động vật cắn, chữa hóc, vấp ngã bị đòn, bệnh truyền nhiễm, bệnh ký sinh trùng, bệnh nội khoa, bệnh ngoại khoa, bệnh về da, bệnh trẻ em, bệnh phụ nữ, nam giới...