Vật lý - Phạm Văn Bình dịch (Bộ sách tri thức tuổi hoa niên thế kỷ XXI, 2001)
Dùng hình thức trả lời rất nhiều câu hỏi "thế nào", , "tại sao", để giới thiệu một cách đơn giản, dễ hiểu một số lượng lớn các tri thức về Vật lý.