Xác suất - thống kê - Đào Hữu Hồ ([Knxb], 1997)
Khái niệm cơ bản về xác suất. Đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối. Lý thuyết mẫu. Bài toán ước lượng tham số. Bài toán kiểm định giả thiết, tương quan và hồi quy