Bài tập cơ học kết cấu - Lều Thọ Trình (Khoa học kỷ thuật, 2004)
Giới thiệu các đề bài, đáp số và bài gải về phân tích cấu tạo hình học học của các hệ phẳng; xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chị tải trọng bất động, di động; Tính hệ ghép tĩnh định; xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính.