Cơ học - Lê Trọng Tường (ĐHSP Hà Nội, 2004)
Trình bày kiến thức cơ bản về động học chất điểm, các định luật chuyển động, công và năng lượng, động lượng và va chạm, vật rắn quay quanh một trục cố định, mômen động lượng, cơ học chất lưu, thuyết tương đối Einstein...