Chế biến tinh bột sắn, dong riềng quy mô hộ gia đình/ Sách chuyên khảo/
Giới thiệu về giống cây có củ, chọn giống cây có củ và nhân giống cho cây có củ.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hà Đức Hồ |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Nông nghiệp,
2006.-
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm /
Tác giả:: Phạm Văn Thiều
Năm xuất bản: (2005) -
Chế biến món ăn
Tác giả:: Hoài Linh
Năm xuất bản: (1995) -
Kỷ thuật chăm sóc và chế biến cây chữa bệnh
Tác giả:: Nguyễn Thị Thanh Bình -
Quy trình chế biến món ăn Bài giảng:ĐT hệ CĐSP công nghệ
Tác giả:: Nguyễn Thị Huệ
Năm xuất bản: (2008) -
Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006)