Thơ chữ Hán Lê Thánh Tông tổng tập - Lê Thánh Tông (Đầu trang tên sách ghi: Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia., 2003)
Sưu tập tổng hợp tác phẩm thơ văn bằng chữ Hán và Hán Nôm mà vua Lê Thánh Tông để lại đến ngày nay, hầu hết là các tác phẩm chép tay, hầu hết là các tác phẩm chép tay, nên không thể tránh khỏi "tam sao thất bản"