Sâu bệnh chính hại một số cây thực phẩm và biện pháp quản lý - Phạm Thị Nhất (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày một số đặc điểm của cây thực phẩm có liên quan tới vấn đề dịch hại và công tác quản lý dịch hại trên đồng ruộng, một số sâu bệnh chính và biện pháp quản lý. Đề cập đến một số vấn đề cần lưu ý trong công tác quản lý sâu bệnh đối với cây thực phẩm.