Sâu bệnh chính hại một số cây thực phẩm và biện pháp quản lý/

Trình bày một số đặc điểm của cây thực phẩm có liên quan tới vấn đề dịch hại và công tác quản lý dịch hại trên đồng ruộng, một số sâu bệnh chính và biện pháp quản lý. Đề cập đến một số vấn đề cần lưu ý trong công tác quản lý sâu bệnh đối với cây thực phẩm....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Phạm Thị Nhất
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Nông nghiệp, 2005.
Phiên bản:Tái bản có sửa chữa bổ sung.
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Trình bày một số đặc điểm của cây thực phẩm có liên quan tới vấn đề dịch hại và công tác quản lý dịch hại trên đồng ruộng, một số sâu bệnh chính và biện pháp quản lý. Đề cập đến một số vấn đề cần lưu ý trong công tác quản lý sâu bệnh đối với cây thực phẩm.
Mô tả vật lý:104 tr.; 19 cm.