Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/
Trình bày cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ vad chế biến cỏ, chế biến chất xơ thô. Đề cập đến ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, cấc loại phụ phẩm khác; chế biến một số phụ phẩm.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Chu Thị Thơm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Lao động,
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỹ thuật tạo nguồn thức ăn gia súc thông thường
Tác giả:: Đào Huyên
Năm xuất bản: (2007) -
Hướng dẫn nuôi gia súc bằng chất thải động vật
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Giáo trình thức ăn gia súc
Tác giả:: Lê Đức Ngoan -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn gia súc
Tác giả:: Vũ Huy Giảng
Năm xuất bản: (1999) -
Hướng dẫn phòng trị bằng thuốc nam 1 số bệnh gia súc /
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006)