Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ vad chế biến cỏ, chế biến chất xơ thô. Đề cập đến ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, cấc loại phụ phẩm khác; chế biến một số phụ phẩm.