Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/

Trình bày cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ vad chế biến cỏ, chế biến chất xơ thô. Đề cập đến ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, cấc loại phụ phẩm khác; chế biến một số phụ phẩm.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Lao động, 2006.
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 01316nam a2200181 4500
082 |a 636.0855  |b CH500TH 
100 |a Chu Thị Thơm 
245 |a Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại/  |c Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Có biên soạn. 
260 |a H.:  |c 2006.  |b Lao động, 
300 |a 138 tr.;  |c 19 cm. 
520 |a Trình bày cơ quan tiêu hóa của gia súc nhai lại, cỏ vad chế biến cỏ, chế biến chất xơ thô. Đề cập đến ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, cấc loại phụ phẩm khác; chế biến một số phụ phẩm. 
653 |a Gia súc - Thức ăn 
942 |2 ddc  |c STK0 
999 |c 6170  |d 6170 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 636_085500000000000_CH500TH  |7 0  |8 600  |9 56374  |a qbu  |b qbu  |c D3  |d 2015-01-15  |g 14000  |o 636.0855 CH500TH  |p 6295.C1  |r 0000-00-00  |w 2015-01-15  |y STK0 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 636_085500000000000_CH500TH  |7 0  |8 600  |9 56375  |a qbu  |b qbu  |c D3  |d 2015-01-15  |g 14000  |o 636.0855 CH500TH  |p 6295.C2  |r 0000-00-00  |w 2015-01-15  |y STK0 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 636_085500000000000_CH500TH  |7 0  |8 600  |9 56376  |a qbu  |b qbu  |c D3  |d 2015-01-15  |g 14000  |o 636.0855 CH500TH  |p 6295.C3  |r 0000-00-00  |w 2015-01-15  |y STK0 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 636_085500000000000_CH500TH  |7 0  |8 600  |9 56377  |a qbu  |b qbu  |c D3  |d 2015-01-15  |g 14000  |o 636.0855 CH500TH  |p 6295.C4  |r 0000-00-00  |w 2015-01-15  |y STK0